Vị trí Paradise Đại Lải resort

Vị trí Paradise Đại Lải resort – Khu nghỉ dưỡng Vĩnh Phúc

Dự án Paradise nằm tại khu vực phía Đông Nam của hồ thiên nhiên Đại Lải thuộc địa phận của xã Ngọc Thạch – thị xã Phúc Yên – tỉnh Vĩnh Phúc. Phần lớn dự án được bao bọc bởi hồ Đại Lải, riêng phía Nam giáp với đường giao thông lối liền những khu vực lân cận, trong đó nổi bật là hàng loạt điểm du lịch nổi tiếng như Sóc Sơn, Ngọc Bội, Tam Đảo, Tây Thiên, Đền Hùng…

Vị trí Paradise Đại Lải resort Vĩnh Phúc

Vị trí Paradise Đại Lải resort Vĩnh Phúc

Những Ưu điểm về Vị trí khu nghỉ dưỡng Paradise resort

Khu du lịch sinh thái này nằm tại tỉnh Vĩnh Phúc, quý vị chỉ mất chưa đến 1h để di chuyển bởi khoảng cách từ Paradise Đại Lải về Hà Nội chỉ khoảng 40km, cách sân bay quốc tế Nội Bài 15 phút lái xe qua trục đường Hà Nội – Lào Cai hiện đại tiện.

Vị trí Paradise Đại Lải resort  rất đắc địa khi nằm trong vùng liên kết của thủ đô Hà Nội với các tỉnh lân cận, nằm trong hành lang kinh tế trọng điểm là Côn Minh – Lào Cai – Hải Phòng – Quảng Ninh cùng những tuyến đường giao thông hiện đại bậc nhất hiện nay, trong đó có cả đường bộ, đường sắt hay đường hàng không.

Đây cũng là khu vực có tính chất liên kết vùng cao khi bản thân dự án thuộc quần thể du lịch nổi tiếng, có vai trò quan trọng đối với lĩnh vực du lịch của tỉnh Vĩnh Phúc, rất gần với CLC Golf ngôi sao Đại Lải, gần trường đua ngựa Ngọc Thanh và khu di lịch Đông Đâm, Lâm Viên….

Sơ đồ quy hoạch Vị trí Paradise Đại Lải resort

Sơ đồ quy hoạch Vị trí Paradise Đại Lải resort

Theo những nhà phong thủy bậc thầy thì Vị trí Biệt thự Đại lải  có ý nghĩa phong thủy rất lớn khi hội tụ sinh khí của trời đất, bản thân toàn bộ dự án vẫn giữ được những nét nguyên sơ mà thiên nhiên đã ưu ái ban tặng cho vùng đất này.