vị trí Dự án T&T DC Complex

Đánh giá vị trí Dự án T&T DC Complex

Được biết đến là dự án nổi bật của tập đoàn T&T danh tiếng tại Hà Nội, T&T Định côngđược xây dựng với quy mô 26 tầng nhà ở, 5 tầng đế và 3 tầng hầm tạo nên chỗ ở lý tưởng cho hàng ngàn dân trong tương lai không xa.

nhà mẫu hiện đại ở vị trí Dự án T&T DC Complex

nhà mẫu hiện đại ở vị trí Dự án T&T DC Complex

Bên cạnh những ưu thế về thiết kế hay tiện ích thì vị trí chính là điểm cộng lớn mà dự án này sở hữu so với nhiều khu nhà ở cùng phân khúc khác tại Hà Nội hiện nay.

Chi tiết vị trí xây dựng Tòa nhà

chung cư T&T DC Complex nằm tại số 120 đường Định Công, phường Định Công, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội. Đây là khu vực được đánh giá là tọa độ vàng của Thủ đô khi nằm giáp danh giữa 2 quận là quận Thanh Xuân và Hai Bà Trưng, rất thuận lợi cho việc di chuyển tới các khu vực khác nhau trong thành phố.

xem trực tiếp vị trí Dự án T&T DC Complex

xem trực tiếp vị trí Dự án T&T DC Complex

Khi sống tại đây, cư dân tương lai chỉ mất chưa đến 20 phút để đến với hồ Hoàn Kiếm, chỉ mất 5 phút để tới được công viên Thống Nhất và Hồ Thiền Quang, cũng chỉ mất chưa đến 20 phút để tới Lăng Bác, Hồ Tây, Phố Cổ…. và nhiều trung tâm thương mại sầm uất xung quanh.

vị trí Dự án T&T DC Complex cũng là điểm tiếp giáp của nhiều tuyến đường huyết mạch, nối liền trung tâm thành phố với các vùng lân cận. Chất lượng đường được nâng cao từng ngày và tình hình tắc nghẽn giao thông cũng đã giảm đáng kể trong thời gian qua.

Nhìn chung, với vị trí này thì cư dân tương lai của T&T DC sẽ có được một cuộc sống tiện nghi, thuận lợi nhất tại Thủ đô hiện nay.

XEM NỘI DUNG: Vị trí Dự án 90 Nguyễn Tuân

XEM NỘI DUNG: Manhattan Tower lê văn Lương