Toàn cảnh của dự án The Park Home

Chung cư C22 Bộ Công An  – The Park Home Duy Tân là một dự án chung cư cao cấp đang được triển khai trên địa bàn quận Cầu Giấy của thành phố Hà Nội bởi chủ đầu tư là công ty Handico 52. Dự án hiện đang được gấp rút hoàn thiện để bàn giao đến tay khách hàng vào năm sau. Sau đây là toàn cảnh của dự án này.

mở bán đợt 1 Chung cư The Park Home

Mặt bằng của dự án như thế nào? 

Chung cư C22 Bộ công an được triển khai trên một khu đất rộng 4504 m2, chia làm hai phần chính với mật độ xây dựng là 44%:

Khu căn hộ chung cư cao 29 tầng, đi kèm 3 tầng hầm được sử dụng làm bãi đỗ xe, trong đó 2 tầng đế được thiết kế thành khu trung tâm thương mại, các tầng từ tầng 3 đến tầng 29 là khu căn hộ, với các căn hộ rộng từ 80 đến 154m2, bố trí với mật độ 14 đến 15 căn hộ/ mặt sàn đi kèm 8 thang máy tốc độ cao và 2 cầu thang bộ kiêm lối thoát hiểm.

Các căn hộ tại dự án The Park Home có từ 2 đến 4 phòng ngủ, trong đó các căn 2 phòng ngủ rộng từ 80 đến 82m2, các căn 3 phòng ngủ chia thành các căn có 2 nhà vệ sinh và các căn có 3 nhà vệ sinh với diện tích dao động từ 85 đến 133m và các căn 4 phòng ngủ rộng 154m2.

Khu cảnh quan ngoài trời rộng trên 2200m2 đi kèm các công trình đường xá khác.

Xem thêm thông tin: Vị trí Dự án Danko Avenue Thái Nguyên

các dịch vụ rất tiện nghi tại dự án The Park Home

Tiện ích và các dịch vụ đi kèm

Tại The Park Home xuất hiện một hệ thống tiện ích đẳng cấp, bao gồm hệ thống tiện ích miễn phí và tiện ích trả tiền.

Tiện ích miễn phí có thể kể đến là hệ thống các cảnh quan cây xanh và vườn hoa tạo điểm nhấn cho cả dự án, đi kèm hệ thống đường giao thông rộng rãi và sạch đẹp, mang đến những góc nhìn xanh tươi. Hay đó còn là những khu vui chơi ngoài trời dành cho mọi lứa tuổi, cùng với hệ thống sân tập thể dục, ghế đá ven đường, như một công viên thu nhỏ giữa lòng dự án, và chính chúng mang lại những phút giây thư giãn nhẹ nhàng cho cư dân nơi đây.

Tiện ích có trả phí đến từ khu trung tâm thương mại tọa lạc trên hai tầng đế của The Park Home, với tổng diện tích trên 4000m2, đem đến một thế giới các dịch vụ mua sắm chất lượng cho khách hàng.

Đó là những nét tổng quan của dự án The Park Home mang đến cái nhìn đa chiều cho quý khách hàng về dự án. Quý khách hãy yên tâm đầu tư vào Chung cư cao cấp Cầu Giấy bởi nơi đây mang đến cho cuộc sống của khách hàng nhiều hơn một căn hộ.

Xem thêm thông tin mới nhất về: Dự án Hà Nội Paragon Tower Cầu Giấy