Tiến độ thi công dự án ICID Complex

Tiến độ thi công dự án ICID Complex tới đâu??

Được xem là dự án nhận được nhiều sự quan tâm bậc nhất từ phía thị trường nhà đất Hà Nội, Icid Complex hiện đang được tiến hành thi công gấp rút, đúng tiến độ để kịp bàn giao cho khách hàng theo đúng cam kết vào đầu năm 2019.

điều kiện sinh hoạt tiện nghi ở Tiến độ thi công dự án ICID Complex

điều kiện sinh hoạt tiện nghi ở Tiến độ thi công dự án ICID Complex

Tiến độ xây dựng phần thân của dự án do TSQ Techco triển khai

Đây là khu chung cư được xây dựng bởi nhà thầy TSQ Techco, phần thân được bắt đầu thi công từ giữa tháng 1.2018, sau 3 tháng thi công rầm rộ suốt 24/24 được chia làm 3 ca và mỗi ca là 120 công nhân và với tốc độ nhanh chóng như thế này, nhà thầu khẳng định sẽ xây trong 5 ngày là xong 1 sàn. Như vậy có thể nói, chỉ trong vòng 2 tháng nữa là toàn bộ phần thân của dự án sẽ được hoàn thiện để tiến hành thi công các hạng mục khác.

Chung cư Icid Complex là khu nhà ở cao cấp được thiết kế theo phong cách Singapore hiện đại và đẳng cấp, hứa hẹn sẽ trở thành chốn an cư tuyệt vời bậc nhất khu vực phía Tây thành phố.

theo dõi Tiến độ thi công dự án ICID Complex mới

theo dõi Tiến độ thi công dự án ICID Complex mới

Với tổng số gần 30 tầng nhà và hơn 1000 căn hộ có diện tích từ 50 đến gần 90m2 tương ứng với 2 đến 3 phòng ngủ nên khu chung cư này rất phù hợp với các hộ gia đình trẻ hoặc những hộ có số lượng thành viên dưới 4 người.

Hiện nay, dự án vẫn đang mở bán đợt tiếp theo với các căn đẹp, hợp phong thủy và giá thành phải chăng, nếu bạn là một khách hàng thông minh thì chắc chắn không nên bỏ qua cơ hội lần này.

CHI TIẾT TIN TỨC: Chủ đầu tư Dự án Florence

CHI TIẾT TIN TỨC: Đầu tư coco musica Resort