khu đô thị Phùng Khoang Từ Liêm

Tại sao lại chọn khu đô thị Phùng Khoang Từ Liêm mà không phải nơi nào khác?

nằm tại đường Phùng Khoang của quận Từ Liêm, Hà Nội. Là nơi có mật độ dân cư đông đúc cho nên nhu cầu về nhà ở là rất lớn. Bạn chắc chắn sẽ không phải hối tiếc khi chọn đây là nơi sinh sống cùng gia đình bởi dự án sẽ mang lại cho bạn rất nhiều lợi thế.

quy chuẩn ở khu đô thị Phùng Khoang Từ Liêm

quy chuẩn ở khu đô thị Phùng Khoang Từ Liêm

Vậy giữa vô vàn những dự án nhà ở tại Hà Nội, tại sao tôi lại khuyên bạn nên chọn Nhà của Chủ đầu tư Nam Cường?

Cuộc sống hoàn mĩ – cần có điều gì???

Bạn sẽ rất thuận tiện khi lựa chọn sinh sống tại khu đô thị Phùng Khoang bởi nó nằm ngay tại vị trí có nhiều yếu tố thuận lợi. Nếu bạn muốn đi mua sắm, chơi thể thao, hay có con cái đến tuổi đi học, hay nhu cầu khám chữa bệnh cũng tăng lên, thì tất cả những tiện ích đó đều nằm ngay gần kề khu đô thị này. Ví dụ như gần  trung tâm thương mại BigC, The Garden, gần trung tâm hội nghị quốc gia, gần bến xe Mỹ Đình, gần một loạt các trường đại học lớn của cả nước, gần bệnh viện 108, 103…

nơi thư giãn tốt nhất tại  khu đô thị Phùng Khoang Từ Liêm

nơi thư giãn tốt nhất tại khu đô thị Phùng Khoang Từ Liêm

Một căn hộ sang trọng, tinh tế và hiện đại sẽ là niềm tự hào của bản thân bạn mỗi khi bạn giới thiệu với ai đó. Những gì tiện nghi, hoàn hảo nhất đều được chủ đầu tư Nam Cường ưu ái dành cho khu đô thị Phùng Khoang. Sau một ngày làm việc vất vả, khi trở về nhà và được nghỉ ngơi, thư giãn, bạn sẽ lại tràn đầy năng lượng cho những ngày làm việc tiếp theo. Thật là một cuộc sống đáng mơ ước.

Xem thêm về: The Terra An Hưng Hà Đông

Xem chi tiết: Căn hộ Mỹ Đình Plaza 2