khu đô thị Nam Hồng Bắc Ninh

Chọn mua biệt thự tại khu đô thị Nam Hồng Bắc Ninh

Biệt thự, nhà vườn chắc chắn là lựa chọn hàng đầu đối với các hộ gia đình có điều kiện kinh tế khá giả, đặc biệt là với vị trí đẹp như Đất nền từ sơn thì ngay khi ra mắt thị trường đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía khách hàng cũng như các nhà đầu tư.

kiểm soát chất lượng của khu đô thị Nam Hồng Bắc Ninh

kiểm soát chất lượng của khu đô thị Nam Hồng Bắc Ninh

Những ưu thế vượt trội của loại hình biệt thự

Nếu đánh giá một cách khách quan nhất thì Bắc Ninh chính là tỉnh sở hữu vị trí đẹp bậc nhất đối với việc lựa chọn ra khu đô thị vừa thuận tiện cho di chuyển lại đầy đủ các cơ sở hạ tầng. Bởi vậy mà chủ đầu tư Nam Hồng đã và đang hết mình hoàn thiện hàng loạt hạng mục lớn trong đó có khu biệt thự song lập, đơn lập cũng như biệt thự liền kề.

Riêng đối với khu biệt thự, với đặc trưng dành riêng cho giới đại gia nên từ thiết kế ngoại thất, nội thất cho đến cảnh quan xung quanh đều được đánh giá là vượt trội so với tất cả các dự án hiện đang được đầu tư xây dựng tại Bắc Ninh hiện nay.

chờ đợi nhiều hơn về  khu đô thị Nam Hồng Bắc Ninh

chờ đợi nhiều hơn về khu đô thị Nam Hồng Bắc Ninh

Ở đó, chủ nhân tương lai của căn hộ sẽ thực sự được hưởng thụ một cuộc sống trọn vẹn khi toàn bộ không gian bên trong luôn luôn được chiếu sáng bằng ánh sáng tự nhiên và thông thoáng suốt cả ngày.

Bởi vậy mà khi đến với khu đô thị Nam Hồng Bắc Ninh nói chung và phân khu biệt thự nói riêng chắc chắn bạn sẽ tìm thấy khoảng trời riêng thật sự thú vị cho cả gia đình mình.

 

XEM THÊM: Bán nhà mặt phố Quận Hoàn kiếm Chính chủ