Imperia Green Park

10 yếu tố giúp cho Shophouse Imperia Green Park Tân Mai có mức tăng giá mạnh mẽ trong tương lai.

Tất nhiên rồi, bài toán đầu tư bất động sản luôn được rất nhiều khách hàng quan tâm trên thị trường, chỉ cần đảm bảo được yếu tố sinh lời – tính an toàn và thanh khoản cao là có rất nhiều khách muốn mua nhà.

 Những hé lộ về Chung cư Imperia Green Park

+ Là dự án chiến lược tại Việt Nam hiện nay: Nằm trong chuỗi dự án nhà ở giá rẻ của Vingroup, cung cấp gần 333.000 căn hộ trong 6 năm tới, Vì khu đô thị Green Park đáp ứng phần nào được nhu cầu nhà ở tại khu vực Hà nội hiện nay.

+ Dễ dàng sở hữu căn hộ: Với mức giá đưa ra cho căn hộ 1 phòng ngủ tại dự án này là 1550 Triệu, người dân Việt Nam có thể tích lũy sau từ 4 – 6 năm cho 30% giá trị căn hộ, sau đó 70% còn lại có thể vay trả góp ngân hàng và trả dần trong khoảng từ 10 – 20 năm.

+ Có hệ thống quản lý chuyên nghiệp của Dự án Imperia Green Park: Chất lượng của dịch vụ quản lý thì khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm bởi Chủ đầu tư MIK Group luôn đặt ra tiêu chí đó chính là cung cấp cho khách hàng nơi an cư lý tưởng nhất hiện nay.

hạ tầng đô thị sang trọng của Chung cư Imperia Green Park

Những ưu điểm tuyệt vời Dự án mang đến cho khách hàng chính là lời tri ân của MIK Group cho sự tin tưởng, tín nhiệm của khách hàng nhiều năm qua.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để trở thành cư dân của khu đô thị khép kín mang nhiều tiện ích mà chỉ với mức giá bán căn hộ Imperia Green Park niêm yết, đảm bảo rằng khách hàng sẽ không bị mua đắt hay mua chênh.

 

THÔNG TIN TƯ VẤN: Dự án Naman Homes Đà nẵng