Thế giới tiện ích đẳng cấp sẵn có tại Dự án Souther Star

Đến với Southern Star, khách hàng sẽ có cơ hội sử dụng các dịch vụ tiện ích đẳng cấp bậc nhất tại Hà Nội, với hàng loạt các tiện ích chuẩn mực 5 sao.

Trước tiên, khách hàng sẽ được sống trong một không gian xanh tươi đích thực, với hàng ngàn m2 cây xanh và vườn hoa, được hít thở một làn không khí trong lành, thanh khiết.

Khách hàng sinh sống tại Dự án căn hộ 879 Giải Phóng quận Hoàng Mai sẽ được tiếp cận với các dịch vụ mua sắm chất lượng cao, đẳng cấp 5 sao đến từ 3 tầng thương mại trong tòa nhà cao tầng. Đây sẽ là thế giới của các cửa hàng thời trang thời thượng và sành điệu, các cửa hàng ẩm thực với đa dạng các món ăn cùng các cửa hàng đồ gia dụng, siêu thị với ngàn mặt hàng các loại cần thiết cho đời sống hàng ngày của khách hàng.

Đến với Chung cư cao cấp Southern Star Hoàng Mai , khách hàng còn có cơ hội luyện tập thể dục thể thao trong các phòng tập GYM, yoga và spa hiện đại bậc nhất tại Hà Nội, với hàng loạt các trang thiết bị tập luyện nhập khẩu phục vụ khách hàng

Sinh sống tại dự án này, các gia đình có con nhỏ còn có thêm lựa chọn gửi trẻ tại các trường mầm non tư thục chất lượng cao, luôn tận tình và hết mình vì con em bạn. Cả gia đình bạn cũng có cơ hội được chăm sóc sức khỏe tại các phòng khám chất lượng cao tọa lạc ngay trong tòa nhà.

Đó là số ít trong hàng trăm lý do thuyết phục bạn nên chọn Southern Star. Hãy đến và gọi trực tiếp tới chủ đầu tư Geleximco , làm thủ tục mua nhà trong hôm nay để có một cuộc sống như ở Châu Âu hiện đại.