Dự án Vinhomes Melodia

Dự án Vinhomes Melodia sở hữu vị trí vàng mười trên đường Đỗ Đức Dục

Nếu nói đến các dự án chung cư, nhà ở cao cấp hay các khu đô thị sở hữu vị trí đẹp nhất thành phố thì chắc chắn không thể bỏ qua Vinhomes, trong đó Vinhomes Đỗ Đức Dục chính là một trong những dự án được giới đầu tư đánh giá là sở hữu vị trí “ vàng mười” đẹp nhất khu vực phía Tây thành phố.

ngôi nhà Dự án Vinhomes Melodia đẳng cấp nhất thời đại

ngôi nhà Dự án Vinhomes Melodia đẳng cấp nhất thời đại

Đánh giá vị trí và tiềm năng của Dự án

Cũng giống như những người anh em của mình, Melodia sở hữu vị trí siêu đẹp ngay tại ngã tư Phạm Hùng – Đỗ Đức Dục thuộc quận Nam Từ Liêm – thành phố Hà Nội. Theo giới chuyên gia BĐS đánh giá, đây chính là khu đất duy nhất còn sót lại đồng thời mang ý nghĩa chiến lược bên đường Vành Đai 3, nối liền nhiều khu vực dân cư xung quanh.

Chính bởi những yếu tố đó mà cư dân tương lai sống tại Dự án Vinhomes Đỗ Đức Dục sẽ được thừa hưởng hàng loạt các hạ tầng ngoại khu hiện đại, đồng bộ như đường giao thông, tầm view thoáng rộng, nhiều khu dân cư chất lượng cao và đặc biệt là yếu tố phong thủy hạnh thông rất tốt.

tiềm năng lớn không ngờ tới của Dự án Vinhomes Melodia

tiềm năng lớn không ngờ tới của Dự án Vinhomes Melodia

Và hơn hết rằng, trong vài năm trở lại đây khu vực phía Tây thành phố, đặc biệt là quận Nam Từ Liêm đã và đang thu hút được giới đầu tư lớn, cơ sở hạ tầng ngày một hoàn thiện để tới năm 2030, nơi đây sẽ trở thành trung tâm mới của thành phố Hà Nội. Đó cũng chính là yếu tố thúc đẩy các nhà đầu tư không thể bỏ qua cơ hội vàng mười này để đầu tư Dự án Vinhomes Melodia bền vững, sinh lời cao.

 THÔNG TIN ĐẦU TƯ: Vinhomes Metropolis http://vinhomes-lieugiai.info/