Dự án Shophouse Vinhomes Thăng Long

Tổng quan Dự án Shophouse Vinhomes Thăng Long

Vinhomes là chuỗi các dự án nhà ở cao cấp của tập đoàn VinGroup xây dựng và vận hành với các giá trị thật sự hoàn hảo đối với cuộc sống của người dân hiện đại.

toàn cảnh về cuộc sống tại Dự án Shophouse Vinhomes Thăng Long

toàn cảnh về cuộc sống tại Dự án Shophouse Vinhomes Thăng Long

Trong đó, Vinhomes An khánh chính là cái tên mà người ta nhắc tới nhiều nhất khi sở hữu vị trí đẹp, tiện ích đồng bộ và hơn hết chính là thiết kế đẳng cấp gần gũi với thiên nhiên, tạo cho cư dân một không gian sống chất lượng cao nhất hiện nay.

Thông tin giới thiệu tổng quan:

Theo thông tin được thông báo từ phía chủ đầu tư, dự án Vinhomes Thăng Long nằm ngay tại xã An Khánh, Huyện Hoài Đức, Thành phố Hà Nội ngay cạnh đại lộ Thăng Long nối liền khu vực phía Tây thành phố và nội thành sầm uất. Từ đây quý cư dân dễ dàng di chuyển tới các tỉnh phía Nam qua đường vành đai 3 hay sân bay Nội Bài qua đường vành đai 4 và quốc lộ 2.

an cư tuyệt đối ở  Dự án Shophouse Vinhomes Thăng Long

an cư tuyệt đối ở Dự án Shophouse Vinhomes Thăng Long

Dự án có tổng diện tích là 242.307,8m2 với các loại hình sản phẩm BĐS chính là các căn biệt thự, nhà vườn, khu nhà liền kề, nhà mặt phố cùng trung tâm thương mại và hàng loạt các tiện ích siêu đẳng cấp thuộc về cảnh quan, an ninh.

  • 11 căn đơn lập có diện tích từ 380 đến 416m2
  • 600 căn nhà vườn song lập có diện tích từ 120 đến 250m2
  • 72 căn nhà phố thương mại với diện tích 90m2/sàn và tổng diện tích toàn căn hộ là 243,43m2.

Có thể nói, khi sống tại Dự án Shophouse Vinhomes Thăng Long quý cư dân sẽ được hưởng trọn vẹn cuộc sống an cư theo cách hoàn hảo nhất.

THAM KHẢO CHI TIẾT: Biệt thự Liền kề Vinhomes Thanh Hóa