Dự án Chung cư Vinhomes West Point

Thông tin Dự án Chung cư Vinhomes West Point

là một trong những dự án nổi bật trong chuỗi các dự án Vinhomes thuộc sở hữu của tập đoàn VinGroup. Tổng diện tích dự án lên tới 2.4ha ngay tại tuyến đường Đỗ Đức Dục giao với Phạm Hùng, đối diện bảo tàng quốc gia Hà Nội. Chắc chắn với tầm vóc và vị trí của mình, dự án sẽ trở thành lựa chọn hoàn hảo để an cư cũng như đầu tư sinh lời.

sống độc lập tại Dự án Chung cư Vinhomes West Point

sống độc lập tại Dự án Chung cư Vinhomes West Point

Thông tin về dự án

Dự án có tên chính thức là West Point Phạm hùng được đầu tư bởi công ty TNHH Metropolis Hà Nội – một thành viên của tập đoàn Vingroup. Với kinh nghiệm cùng tiềm lực kinh tế mạnh mẽ của mình, chắc chắn chủ đầu tư danh tiếng này sẽ đem đến cho khách hàng những lựa chọn nhà ở thật sự hoàn hảo.

Bên cạnh đó, đơn vị thi công cũng được lựa chọn rất kỹ dựa vào năng lực cũng như thái độ làm việc. Công ty cổ phần xây dựng nền móng Long Giang được lựa chọn làm đơn vị thi công phần móng, đơn vị vận hành và quản lý là Vinhomes.

sở hữu ngay Dự án Chung cư Vinhomes West Point

sở hữu ngay Dự án Chung cư Vinhomes West Point

Dự án có tổng diện tích là 2.4ha, mật độ xây dựng chiếm từ 35 đến 40% với quy mô là 3 tòa tháp cao tầng là khu chung cư, trung tâm thương mại và khu văn phòng cho thuê. Cụ thể là:

  • Tòa nhà N2 là khối văn phòng cho thuê và lưu trú có chiều cao là 39 tầng.
  • Tòa N2 là khu chung cư cao cấp với chiều cao là 39 tầng.
  • Toàn N3 là khối chung cư cao cấp với chiều cao là 35 tầng.

Chủ đầu tư sẽ sử dụng 5 tầng đế làm trung tâm thương mại và Dự án Chung cư Vinhomes West Point sẽ bàn giao về tay khách hàng trong năm 2020.