Dự án chung cư 31 Láng Hạ

Đánh giá vị trí Dự án chung cư 31 Láng Hạ

 là dự án được rất nhiều người quan tâm khi sở hữu vị trí đắc địa ngay giữa lòng trung tâm Hà Nội. Từ đây, cư dân tương lai sẽ thuận lợi trong tất cả những vị trí khác nhau trong thành phố cũng như sử dụng hệ thống tiện ích đồng bộ xung quanh.

thi công xây Dự án chung cư 31 Láng Hạ

thi công xây Dự án chung cư 31 Láng Hạ

Đánh giá ưu điểm của vị trí dự án

Dự án nằm ngay tại trung tâm của quận Đống Đa, nơi giao thoa của tất cả những giá trị tuyệt vời nhất của Thủ Đô Hà Nội. Từ đây cư dân chỉ mất vài phút để di chuyển tới tất cả các vị trí khác nhau như Tây Hồ, Kim Mã, Lê Văn Lương, Đê La Thành…. mở ra cơ hội liên kết vùng to lớn cho dự án nói riêng và toàn thể cư dân tương lai nói chung.

Từ đây bạn có thể con em đi học tại các trường học chất lượng cao như trường tiểu học Thành Công, trường THCS Giảng Võ, đại học Ngoại Thương, học viện  Ngoại Giao… cùng nhiều những siêu thị lớn như Vincom Giảng Võ, Lotte Đào Tấn, Rạp chiếu phim Quốc Gia, bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec, Thu Cúc, Pháp Việt….

thư mời mua bán Dự án chung cư 31 Láng Hạ

thư mời mua bán Dự án chung cư 31 Láng Hạ

Và quan trọng hơn cả đó  là rất gần với 3 hồ điều hòa lớn là hồ Thành Công, hồ Giảng Võ và hồ Hoàng Cầu giúp cho bầu không khí xung quanh luôn trong lành và mát mẻ. Là nơi để các gia đình có được không gian giải trí, tập thể dục thể thao hay hít thở bầu không khí trong lành.

Có thể nói, việc lựa chọn sống ở Dự án chung cư 31 Láng Hạ là quyết định đúng đắn dành cho tất cả các gia đình đang muốn kiếm tìm chốn an cư lý tưởng.

 

THÔNG TIN LIÊN QUAN: Căn hộ Chung cư 125 văn cao