Dự án Bohemia Residence

Dự án Bohemia Residence làm lên giá trị sống đích thực

Tại Hà Nội hiện nay có đến hàng trăm dự án BĐS nhà ở đang được xây dựng, tuy nhiên phần lớn trong số đó lại thuộc phân khúc cao cấp hoặc nhà giá rẻ mà lại thiếu đi những khu chung cư bình dân – một thị trường rất lớn hiện nay.

tiện ích bệnh viện ở Dự án Bohemia Residence

tiện ích bệnh viện ở Dự án Bohemia Residence

Chính vì vậy, sự ra đời của Bohemia Residence chính là một lời giải đáp thỏa đáng cho các hộ gia đình thu nhập khá ở Hà Nội đang kiếm tìm chốn an cư chất lượng cao – giá thành hợp lý.

Vì sao nên chọn Chủ đầu tư Chung cư Bohemia Residence

Thanh Xuân là quận có  số lượng các công trình đang xây dựng lớn nhất tại Hà Nội. Và không phải không có lý do gì khiến cho nơi đây trở thành thiên đường BĐS như vậy cả, bởi lẽ tại khu vực này sở hữu hạ tầng giao thông đồng bộ, nhiều khu tiện ích hoành tráng cùng hàng loạt các ưu thế tuyệt vời khác.

Bohemia nằm ngay tại số 25 đường Nguyễn Huy Tưởng, nơi đóng vai trò là huyết mạch nối liền nhiều khu vực trong quận nên khi sống tại đây, cư dân tương lai sẽ hưởng lợi rất lớn.

môi trường khá đa dạng tại Dự án Bohemia Residence

môi trường khá đa dạng tại Dự án Bohemia Residence

Bên cạnh đó, yếu tố thu hút khách hàng của dự án này còn đến từ thiết kế hiện đại, gần gũi và rất sang trọng của từng căn hộ. Khách hàng cũng có nhiều lựa chọn theo khả năng, sở thích cũng như nhu cầu của bản thân, gia đình từ các căn hộ 1 đến 4 phòng ngủ.

Chính những yếu tố này đã biến Chung cư Bohemia Residence trở thành một trong những nơi đáng sống nhất ở Thủ đô Hà Nội hiện nay. Nếu quý vị đang kiếm tìm một chốn an cư, thì chắc chắn không nên bỏ qua nơi này.

THAM KHẢO CHI TIẾT: chủ đầu tư Chung cư 83 Hào Nam

THAM KHẢO CHI TIẾT: Căn hộ Condotel sapa jade Hill