Dự án Shophouse An Thới Phú Quốc

Những lợi ích được hưởng từ Dự án Shophouse An Thới Phú Quốc

Ngày nay khách hàng đã không còn quá xa lạ gì với khái niệm về các khu đất nền. Rất nhiều người tích mua đất nền bởi vì nó vẫn giữ nguyên được giá trị hoang sơ, nguyên vẹn của mảnh đất.

tiềm năng vốn có của Dự án Shophouse An Thới Phú Quốc

tiềm năng vốn có của Dự án Shophouse An Thới Phú Quốc

Phú quốc là một trong những khu đất đang rất được yêu thích tại khu vực bất động sản phía Nam. Vậy nếu mua đất tại đây thì bạn sẽ được hưởng những lợi ích gì, đó cũng là vấn đề quan tâm của rất nhiều người.

Đến với đất nền An Thới bạn sẽ được gì?

Dự án nằm trong tổng thể dự án Sun Group Địa Trung Hải cho nên đất nền An Thới có đầy đủ trọn vẹn những tiện ích mà chủ đầu tư phê duyệt. Tất cả đều có giấy tờ hợp lệ và được quy hoạch rõ ràng cho nên khách hàng mua đất sẽ cực kỳ yên tâm.

Khi quyết định mua đất, làm nhà và sinh sống tại đảo phú quốc, bạn sẽ được hưởng đầy đủ những tiện ích phục vụ cho cuộc sống hiện đại. Ví dụ như siêu thị, chợ truyền thống, trường học các cấp, công viên dạo bộ và rất nhiều các dịch vụ công cộng khác.

dãy nhà Dự án Shophouse An Thới Phú Quốc

dãy nhà Dự án Shophouse An Thới Phú Quốc

Không chỉ vậy, tại An Thới bạn sẽ được hưởng trọn vẹn những quyền lợi ưu đãi của chủ đầu tư. Trong đó bao gồm tất cả những đặc quyền từ đặc khu kinh tế Phú Quốc.

Đó chính là lý do vì sao mà rất nhiều nhà đầu tư không ngần ngại khi đầu tư vào Dự án Shophouse An Thới Phú Quốc vì họ nhìn thấy rõ được tiềm năng thu hút được khách hàng đến đây tham quan, nghỉ dưỡng và sinh sống.

thông tin mới: Bán Nhà mặt phố tại Hà Nội