Điểm mặt những căn nhà mặt phố đẹp

Nhà mặt phố chính chủ là những ngôi nhà chất lượng cao đã Khẳng định thương hiệu của Tổng công ty Nhapholand.

Nhà thổ cư là một dự án bất động sản được ra đời nhằm khẳng định thương hiệu của Công ty nhapholand trên thị trường hiện nay. Với nhiều năm gây dựng và phát triển trở thành chủ đầu tư bất động sản uy tín hàng đầu tại Việt Nam, nhapholand đã mang đến cho công chúng những thương hiệu với sức hấp dẫn nhất như: nhà tại các quận Long biên, quận Hoàn kiếm , Quận Hai Bà Trưng….

ý tưởng thực hiện xây dựng Nhà mặt phố

Theo đánh giá của nhiều chuyên gia bất động sản thì hiện nay bất động sản thổ cư là thương hiệu đứng thứ 5 tại Việt Nam với tổng giá trị đầu tư lên đến 511 triệu USD, ghi nhận mức độ tăng trường trung bình đạt đến 50%. Hẳn nhiên rằng nhà mặt phố cũng là một trong những dự án nằm trong thương hiệu Greathome được tập đoàn nhapholand rất chú trọng về vấn đề thiết kế và xây dựng, nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

Bởi là dự án nhằm khẳng định thương hiệu, nhapholand chú trọng đầu tư cả về cơ sở hạ tầng cũng như các tiện ích nội khu đi kèm. Từng căn hộ, từng hệ thống tiện ích cũng như nhìn tổng thể của dự án Nhà mặt phố cổ Hà nội chính là sự nỗ lực không ngừng nghỉ của nhapholand với mục đích đưa đến khách hàng sự hài lòng và cuộc sống tiện nghi, đẳng cấp nhất hiện nay tại Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng.

Mỗi sản phẩm của dự án được nhapholand thiết kế và xây dựng với tiến độ thi công luôn luôn đảm bảo. Dự đoán, Nhà đất thổ cư sẽ là một dự án bất động sản nóng nhất trên thị trường với đẳng cấp 5 sao, cùng với các loại hình căn hộ như: Chung cư cao tầng, Biệt thự, Nhà liền kề, Nhà phố thương mại Shophouse.

Thêm vào đó, toàn bộ hệ thống dịch vụ tiện ích mà nhapholand đã thành công tại các dự án trước đây như: Trường học liên cấp NMPschool; Trung tâm thương mại và tổ hợp căn hộ cao cấp NMPcomcenter ; Bệnh viện đa khoa tiêu chuẩn quốc tế NMPmec; Siêu thị tiện ích NMPmark; Siêu thị điện máy NMPtechpro; Bể bơi ngoài trời, khu vui chơi giải trí, tập thể thao, tập yoga; Khu chăm sóc sắc đẹp và Spa thảm mỹ…. Tất cả đều được đưa vào xây dựng tại Nhà mặt phố, hứa hẹn sẽ là nơi an cư và sinh sống lý tưởng nhất giữa lòng thủ đô.

ban quản lý bán Nhà mặt phố

nhapholand đã trở thành thương hiệu bất động sản số 5 tại Việt Nam hiện nay trong lòng khách hàng cũng như những nhà đầu tư chuyên nghiệp. Không chỉ các sản phẩm nhà đất thổ cư tạo dựng cho họ niềm tin nơi khách hàng mà còn phải kể đến những nỗ lực xây dựng và phát triển không ngừng trong thời gian qua. Chính vì vậy, hãy liên hệ với chúng tôi để được sống trong căn hộ đầy tiện nghi và trở thành cư dân chính thức của Nhà mặt phố ngay hôm nay.

BÀI VIẾT ĐÁNG ĐỂ ĐỌC: vì sao mua Nhà mặt phố https://vi-vn.facebook.com/nhamatpho.info/