Cơ cấu sử dụng đất Vinhomes Wonder Park

Khu đô thị Vinhomes Wonder Park Đan Phượng – Thành phố xanh cùng với tổ hợp công viên khu vui chơi lớn nhất Hà Nội, được lấy cảm hứng từ những đại công viên nổi tiếng trên thế giới kết hợp với phong cách thiết kế hiện đại do chủ đầu tư là Tập đoàn Vingroup.

Quy hoạch hạ tầng của Vinhomes Wonder Park

Với tổng diện tích khoảng 133ha, đây chắc hẳn là một dự án đáng mong chờ về một không gian sống trong tương lai đầy tuyệt vời.

Diện tích đất ở có tổng diện tích 30ha ( khoảng 600.000m2) trong đó, phân khu xây dựng nhà đất ở gồm những tổ hợp trung cấp các loại hình nhà ở khác nhau như biệt thự, nhà vườn, nhà liền kề hay shophouse. Vinhomes Wonder park nằm trên một vị trí đắt giá nhưng giá không quá đắt, đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng cho những vị khách văn minh và thượng lưu. Đất cho phân khu nhà ở thấp tầng chiếm tổng diện tích khoảng 304.957m2 được chia thành 2356 lô đất với 6 nhóm ở.

Diện tích dành có thi công hạ tầng công cộng như bệnh viện y tế, siêu thị, nhà văn hòa, khi an ninh đô thị,.. chiếm khoảng 30.262m2.

Mục đích của dự án hướng tới Thành phố xanh mang đến sự yên bình, thư thái cho cư dân nên diện tích sử dụng đất để trồng cây chiếm khoảng 20ha, vườn hoa cây cảnh chiếm 2ha cùng hồ điều hòa làm toát lên vẻ đẹp của một khu đô thị sinh thái bậc nhất.

Môi trường giáo dục tại Lien ke Vinhomes Wonder Park cũng được đầu tư công phu về cả chất lượng đến không gian học tập khi sử dụng 2ha để xây trường mầm non và 3.5ha cho trường học các cấp trong hệ thống giáo dục của Vinschool.

Đất làm đường nội bộ và phố đi dạo cho người dân chiếm 32ha tạo nên một không gian đường phố thoáng đãng, hiện đại nhất.

kiến trúc đắt giá của dự án Vinhomes Wonder Park

Bên cạnh đó, điểm nhấn của dự án là những tòa nhà cao ốc – tổ hợp của các văn phòng, nhà ở nằm trung tâm khu đô thị với chiều cao 35 tầng, được thiết kế theo dạng khối hiện đại.

Các căn hộ được thiết kế hợp lý từ 1 đến 3 phòng ngủ, tối ưu hóa không gian để đáp ứng được đầy đủ nhu cầu sử dụng của gia chủ. Đồng thời, cũng giúp mang đến không gian sống hiện đại, tiện nghi mà vẫn thoáng đãng, ngập tràn không khí trong lành.

Dự án đang đi vào hoàn thiện và sẽ cung cấp nhà ở cho gần 20000 người. Sắp tới, dự án Vinhomes Đan Phượng sẽ được truyền thông rộng rãi. Hãy nhanh tay đăng ký bây giờ để là 1 trrong những thành viên của cộng đồng cư dân Vin và trải nghiệm những tiện ích cao cấp nhất tại Vinhomes Wonder Park nhé.