Chủ đầu tư dự án Paradise Đại Lải resort

Chủ đầu tư dự án Paradise Đại Lải resort là đơn vị nào??

Paradise Đại Lải resort do Nhật Hẳng Group làm chủ đầu tư, đây là một tập đoàn mang trong mình nhiều năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng, cũng là một trong những tập đoàn tiên phong xây dựng bất động sản nghỉ dưỡng.

lễ ký kết hợp tác phân phối của Chủ đầu tư dự án Paradise Đại Lải resort

lễ ký kết hợp tác phân phối của Chủ đầu tư dự án Paradise Đại Lải resort

15 năm hình thành phát triển với nhiệt huyết, trí tuệ và khát vọng vươn tới đỉnh cao, Nhật Hằng Group luôn tự hào huy động sức phát triển mạnh mẽ, đóng góp nhiều nguồn lực và tài nguyên cho cộng đồng. Paradise Đại Lải resort cũng chính là một trong những dấu ấn nổi bật với những công trình thiết kế hiện đại do Nhật Hằng Group sáng tạo nên.

Chủ đầu tư dự án Paradise Đại Lải resort – chủ đầu tư sáng tạo

Ý tưởng thiết kế Paradise Đại Lải resort được Nhật Hằng Group xây dựng dựa trên nền tảng vốn có của tự nhiên nơi đây, các công trình khách sạn, biệt thự hiện đại kết hợp với cỏ cây, hoa lá, nguồn nước thiên nhiên sẽ tạo nên một không gian sống cực kỳ thư thái, đó là điều mà chủ đầu tư luôn muốn mang đến cho khách hàng. Đó chính là những con đường rợp bóng cây, những khóm hoa rực rỡ theo mùa, thảm cỏ xanh mướt… tạo cảm giác thật yên bình.

Giới thiệu về Chủ đầu tư dự án Paradise Đại Lải resort

Giới thiệu về Chủ đầu tư dự án Paradise Đại Lải resort

Từng chi tiết cảnh quan, nội thất, ngoại thất, công trình phục vụ của Paradise Đại Lải resort đều được chau chuốt với tất cả tâm huyết của Nhật Hằng Group. Các quần thể biệt thự, khách sạn ven hồ, nhà vườn sinh thái đều được thiết kế thông minh, tận dụng tối đa sự giao hòa cùng thiên nhiên, tạo nên một không gian ấm cúng, lý tưởng cho những phút nghỉ ngơi quý giá, thỏa mãn mơ ước về mái ấm tiện nghi, yên bình và hạnh phúc của các chủ nhân tương lai.