Chính sách cho thuê của Vinhomes Green bay

Với mong muốn khởi tạo những giá trị cốt lõi nhất cho cuộc sống của khách hàng thân yêu, Vinhomes Mễ Trì mang đến cuộc sống thanh bình giữa lòng thủ đô náo nhiệt. Với chính sách cho thuê chung cư Vinhomes Green bay Mễ Trì hợp lý  mang đến giải pháp thay thế an toàn cho những khách hàng có thu nhập thấp có cơ hội được trải nghiệm cuộc sống xanh tươi tại đây.

Vinhomes Green bay   mang tới ngôi nhà tuyệt vời để sinh sống

Chính sách giá cả hợp lý

Giá căn hộ cho thuê luôn ở mức thấp hơn mức trung bình của những căn hộ cùng loại trên thị trường bất động sản. Nó tạo ra động lực nhất định hấp dẫn khách hàng tới thuê, với mong muốn trải nghiệm cuộc sống sang trọng và đẳng cấp nhất.

Với mỗi khách hàng khác nhau, Dịch vụ cho thuê Vinhomes Green bay mang đến cho họ những căn hộ khác nhau nhằm phù hợp với túi tiền của khách hàng. Với những khách hàng có thu nhập thấp và độc thân, những căn hộ studio 28m2 được cho là phù hợp nhất, trong khi với những gia đình có thu nhập trung bình, Vinhomes Mễ Trì mang đến giải pháp là những căn hộ 2 đến 3 phòng ngủ. Với gia đình lớn hay với các doanh nghiệp, tổ chức hay công ty nhỏ, giải pháp là những căn hộ 4 phòng ngủ với diện tích lên tới 115m2, vừa làm nơi sinh sống vừa làm văn phòng làm việc.

Chính sách đồng bộ trong từng căn hộ

Căn hộ thiết kế khoa học đồng bộ với nội thất đầy đủ, cao cấp: 

Những căn hộ có thiết kế thông minh, tiết kiệm tối đa không gian, với ban công rộng và cửa sổ trời lớn giúp tận dụng tối đa ánh sáng và gió tự nhiên, tạo ra tính hợp lý cho căn hộ.

Cùng với đó là trang bị nội thất tiện nghi nhất cho từng căn hộ:  

Nội thất cơ bản gồm sàn gỗ, trần vách thạch cao, điều hòa âm trần, tủ âm tường, hệ thống ánh sáng.

Nội thất full thêm ti vi, tủ lạnh, bàn ghế sofa, giường tủ,..giúp khách hàng chỉ việc mang vali vào ở.

Những nội thất này được nhập ngoại từ những thương hiệu hàng đầu thế giới, mang lại sự sang trọng trong từng căn hộ.

Xem thêm các dịch vụ tư vấn thuê phòng cao cấp tại https://trello.com/c/tRMgasCB/20-d%E1%BB%8Bch-v%E1%BB%A5-cho-thu%C3%AA-vinhomes-green-bay

trải nghiệm sự thú vị khi được sống tại Vinhomes Green bay

Chính sách về tiện ích nội khu hiện đại

Thuê căn hộ Vinhomes Green bay mang đến cho khách hàng hơn 100 tiện ích nội khu hiện đại, thuộc 17 nhóm tiện ích khác nhau trải đều trên tất cả các lĩnh vực thương mại, dịch vụ, y tế giáo dục, hướng đến tất cả các nhu cầu của khách hàng.

Những tiện ích này đặc biệt hiện đại, dành riêng cho dân cư của khu, và đồng bộ với chính những căn hộ tiện nghi của bạn, mang đến cho bạn cuộc sống hiện đại, đẳng cấp trong từng chi tiết.

 

Bạn muốn lựa chọn cho mình một căn hộ tiện nghi, đẳng cấp lại có giá cả phải chăng liên hệ để được hỗ trợ 100%

Tham khảo ngay Giá thuê chung cư D’capitale Trần Duy Hưng