căn hộ Condotel Sunshine Marina Bay

Lý do các nhà đầu tư không nên bỏ qua căn hộ Condotel Sunshine Marina Bay

Nếu nói đến việc lựa chọn một dự án có khả năng sinh lời tốt nhất thị trường BĐS nghỉ dưỡng trong năm nay thì không thể không nhắc tới Sunshine nha trang khi dự án này sở hữu một tiềm năng lớn không thua kém bất kỳ một khu nghỉ dưỡng hạng sang nào khác.

khung cảnh mới tại căn hộ Condotel Sunshine Marina Bay

khung cảnh mới tại căn hộ Condotel Sunshine Marina Bay

Vị trí Dự án thuận lợi để phát triển

Với ưu thế là thành phố du lịch biển truyền thống, Nha Trang mỗi năm đón hàng triệu lượt khách trong nhiều năm liền và đó cũng chính là lý do vì sao các dự án nhà hàng, khách sạn, resort tại đây xuất hiện ngày càng nhiều.

Tuy nhiên, về chất lượng – giá thành chưa thực sự tương xứng nên khi đến Nha Trang nhiều khách hàng còn chưa cảm thấy thật sự hài lòng. Sunshine  Marina Bay nằm ngay tại mặt đường Trần Phú, tuyến đường chạy dọc theo bờ biển nên chỉ cần bước ra khỏi cửa khách sạn, đi qua bên đường là du khách đã có thể đặt chân xuống biển nên có thể coi đây là nơi thuận lợi nhất cho việc nghỉ dưỡng.

đến sống thử tại căn hộ Condotel Sunshine Marina Bay

đến sống thử tại căn hộ Condotel Sunshine Marina Bay

Cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn với bất động sản nha trang

Theo cam kết từ phía chủ đầu tư dự án, trong 10 năm đầu khách hàng sẽ nhận tối thiểu 10%  lợi nhuận, từ năm thứ 11 trở đi sẽ chia theo tỷ lệ 70 -20 với 70% lợi nhuận thu về sẽ thuộc về chủ nhân căn hộ.

Với khi hậu ôn hòa và lượng khách đều quanh năm của Nha Trang thì chắc chắn việc đầu tư  vào căn hộ Condotel Sunshine Marina Bay chính là lựa chọn hoàn toàn hợp lý đối với thị trường BĐS nghỉ dưỡng đầy biến động như hiện nay.

 

THÔNG TIN MỚI: Dự án Khu đô thị FLC Asia Park
THÔNG TIN MỚI: Dự án Chung cư Amber Riverside