Căn hộ Condotel Đà Lạt

Lý do Căn hộ Condotel Đà Lạt hút khách mạnh mẽ trong năm qua

Đà Lạt vẫn luôn được biết đến là một trong những điểm du lịch có số khách nghỉ dưỡng lưu trú lớn nhất cả nước, cùng với đó chính là sự phát triển của các dự án khách sạn, Villa, biệt thự, Home stay nhưng trong năm vừa qua condotel Đà Lạt mới chính là ngôi sao của thị trường BĐS khu vực này, vậy lý do nào khiến cho phân khúc này trở nên hấp dẫn đến như vậy?

địa chỉ Căn hộ Condotel Đà Lạt rất gần biển

địa chỉ Căn hộ Condotel Đà Lạt rất gần biển

Nhu cầu của khách hàng thay đổi?

Nếu như trước đây, hầu hết khách du lịch đến với Đà Lạt yêu thích hình thức nghỉ dưỡng khám phá dạng phượt nên thích ở homstay hoặc các khách sạn nhỏ, biệt thự vườn nhưng với nhược điểm khá lớn của Đà Lạt là dân cư thưa thớt, dịch vụ không tập trung nên khách hàng sẽ bị thiếu thốn các loại vật dụng, thực phẩm…. hoặc có thể phải di chuyển khá xa trong thời tiết giá lạnh về đêm.

Chính vì vậy, việc ở tại các căn hộ khách sạn cao cấp, đầy đủ dịch vụ của một khu nghỉ dưỡng mà vẫn đảm bảo được khám phá tất cả các địa điểm hấp dẫn tại Đà Lạt như tại condotel Đà Lạt thì chắc chắn sẽ không có gì có thể tuyệt vời hơn.

bản đồ xung quanh Căn hộ Condotel Đà Lạt

bản đồ xung quanh Căn hộ Condotel Đà Lạt

Thị trường BĐS cần có sự thay đổi?

Với việc có quá nhiều khu homstay, biệt thự Villa khiến cho khách hàng cảm thấy nhàm chán, năm nay đi ở đó rồi, sang năm vẫn lại ở làm cho họ không còn cảm giác thú vị nữa. Chính vì vậy thị trường BĐS Đà Lạt và các nhà đầu tư bắt đầu chuyển mình sang hướng mới mang tên Căn hộ Condotel Đà Lạt và chắc chắn rằng, sự xuất hiện này sẽ tác động rất nhiều tới thị trường nghỉ dưỡng cũng như có hội dành cho các nhà đầu tư.

TIN TỨC ĐẦU TƯ MỚI NHẤT: Dự án căn hộ khách sạn Condotel Vũng tàu

TIN TỨC ĐẦU TƯ MỚI NHẤT: Dự án chung cư ICID Complex