Biệt thự Royal Paradise Đại Lải Resort

Phân khu Biệt thự Royal Paradise Đại Lải Resort – không gian nghỉ dưỡng mới

Dự án nghỉ dưỡng Paradise Đại Lải được đầu tư xây dựng bởi Nhật Hằng Group, với mục tiêu mang đến cho khách hàng những không gian sống, nghỉ dưỡng hoàn hảo, phù hợp ngay giữa không gian thiên nhiên hoang sơ và sự riêng tư tuyệt đối.

Kiến trúc Biệt thự Royal Paradise Đại Lải Resort

Kiến trúc Biệt thự Royal Paradise Đại Lải Resort

Nên chủ đầu tư đã thiết kế lên các khu biệt thự riêng dành cho những đối tượng khách hàng riêng biệt. Trong đó biệt thự Royal hay còn gọi là khu biệt thự Hồng Phát chính là sản phẩm nghỉ dưỡng dành cho các thương gia lớn khi đến với Paradise Đại Lải.

Biệt thự Royal Đại Lải resort – Nơi tận hưởng cuộc sống của những thương gia

Là khu vực nghỉ dưỡng tập trung vào đối tượng là các khách hàng thương gia, yêu thích sự sang trọng, đẳng cấp nên 111 căn Hồng Phát nằm tại bán đảo phía Đông dự án có lối thiết kế rất độc đáo.

Các kiến trúc sư tài ba đã hình thành nên những căn Villa siêu đẹp theo lối kiến trúc Châu Âu cổ diển, kết hợp với những nét truyền thống của người Á Đông trong một vài chi tiết nhỏ đã hình thành nên một căn hộ tuyệt vời khi những nét văn hóa Á – Âu hòa quyện vào nhau rất hài hòa.

không gian nghỉ dưỡng thú vị của Kiến trúc Biệt thự Royal Paradise Đại Lải Resort

không gian nghỉ dưỡng thú vị của Kiến trúc Biệt thự Royal Paradise Đại Lải Resort

Xung quanh các Lô biệt thự tại phân khu Royal là cảnh quan thiên nhiên đẹp đến nao lòng, xung quanh là vườn hoa thơ mộng, đường dạo bộ lát đá hai bên là hàng cây nghiêng che bóng mát… tất cả những điều đó đã tạo nên một bức tranh toàn cảnh không thể hoàn hảo hơn.

Đây không chỉ là khu nghỉ dưỡng cao cấp, mà còn là chốn an cư thiên đường, đặc biệt biệt thự Royal Paradise Đại Lải resort còn là cơ hội đầu tư siêu lợi nhuận cho những nhà kinh doanh thông thái, chủ đầu tư đã cam kết mang đến lợi nhuận 10% trong 5 năm đầu, những năm tiếp theo có thể lên tới 85% tổng lợi nhuận. Đừng bỏ qua cơ hội của mình ngay từ hôm nay!