Biệt thự Prince Paradise Đại Lải Resort

Biệt thự Prince Paradise Đại Lải Resort – Đầu tư đẳng cấp

là sản phẩm Thuộc dự án nghỉ dưỡng siêu hấp dẫn tại khu vực phía Bắc, thuộc địa phận của xã Ngọc Thạch – thị xã Phúc Yên – tỉnh Vĩnh Phúc.

Biệt thự Prince Paradise Đại Lải Resort - khu nghỉ dưỡng hàng đầu

Biệt thự Prince Paradise Đại Lải Resort – khu nghỉ dưỡng hàng đầu

Với những ưu thế vượt trội về vị trí địa lý, điều kiện tự nhiên đến thiết kế độc đáo của mình, khu biệt thự trong mơ này không chỉ là chốn nghỉ dưỡng thiên đường, nơi an cư lý tưởng mà còn là cơ hội đầu tư hấp dẫn dành cho các nhà kinh doanh BĐS tài ba.

Phân khu Biệt thự Prince Paradise – Điểm đến trong mơ của du khách và nhà đầu tư

Ba mặt dự án được bao quanh bởi hồ thiên nhiên Đại Lải, xung quanh là quần thể đồi núi, rừng thông, rừng keo với quy mô hàng ngàn ha. Tại đây, du khách có thể tận hưởng bầu không khí trong lành, khoáng đạt mà lại tuyệt đối riêng tư, là nơi nghỉ ngơi và tận hưởng cuộc sống tuyệt vời dành cho những gia đình, nhóm bạn bè, cặp đôi muốn tránh xa sự ồn ào và đông đúc nơi phố thị để trở về với thiên nhiên hoang sơ.

Nội thất bên trong Biệt thự Prince Paradise Đại Lải Resort

Nội thất bên trong Biệt thự Prince Paradise Đại Lải Resort

Những Lô Biệt thự Prince sở hữu phong cách thiết kế hiện đại, đầy đủ tất cả các loại nội thất sang trọng phục vụ hoàn hảo cho các nhu cầu trong cuộc sống nhưng lại rất gần gũi với thiên nhiên. Tại đây, quý vị sẽ được trải nghiệm vẻ đẹp của lối kiến trúc Á – Âu kết hợp tạo nên một chỉnh thể hoàn hảo thành những căn hộ nhà vườn, khách sạn đầy tinh tế.

Nếu bạn chọn Biệt thự Prince Paradise Đại Lải resort là nơi an cư để tránh xa sự ồn ào nơi phố thị thì không còn gì tuyệt vời hơn, nhưng nếu quý vị muốn đầu tư kinh doanh sinh lời thì đó chính là cơ hội lớn dành cho những nhà đầu tư thông thái.