Biệt thự Politics Paradise Đại Lải resort

Phân khu Biệt thự Politics Paradise Đại Lải resort Vĩnh Phúc

Paradise Đại Lải resort là khu nghỉ dưỡng cao cấp do công ty cổ phần đầu tư xây dựng và thương mại Nhật Hằng làm chủ đầu tư. Dự án được thiết kế thành 5 khu riêng biệt là Prince, Royal, Quên, Luxury và đặc biệt là vẻ đẹp tuyệt vời tại Biệt thự Politics với phong cách hiện đại, sang trọng đầy tinh tế gần gũi với thiên nhiên mở ra cuộc sống đáng mơ ước dành cho khách hàng, là cơ hội đầu tư vàng dành cho các nhà đầu tư thông thái.

Thông tin Biệt thự Politics Paradise Đại Lải resort

Thông tin Biệt thự Politics Paradise Đại Lải resort

Phân khu Biệt thự Politics – Cơ hội vàng dành cho nhà đầu tư

Là một trong chuỗi căn hộ nghỉ dưỡng hấp dẫn được bao bọc xung quanh bởi hồ Đại Lải, tất cả những căn biệt thự tại đây đều được thiết kế theo phong cách hiện đại pha lẫn những chi tiết kiến trúc cổ điển Pháp hình thành nên một chỉnh thể tinh tế, sang trọng, đẳng cấp hòa mình vào cảnh quan thiên đường mà mẹ thiên nhiên đã ưu ái dành tặng cho vùng đất này.

Biệt thự Politics không chỉ là điểm sống đáng mơ ước dành cho tất cả mọi người, mà còn chính là cơ hội vàng dành cho những nhà đầu tư thông thái. Với hình thức sở hữu vĩnh viễn, được cấp sổ hồng thì quý vị còn có thể cùng chủ đầu tư chia sẻ lợi nhuận bằng cách cho thuê lại và hưởng lợi tới 10% trong 5 năm đầu, những năm tiếp theo con số có thể lên tới 85% tổng thu trong năm.

Quy hoạch khu Biệt thự Politics Paradise Đại Lải resort mới nhất

Quy hoạch khu Biệt thự Politics Paradise Đại Lải resort mới nhất

Ngoài ra, quý vị còn có cơ hội nhận được hỗ trợ tài chính từ phía ngân hàng lên tới 60% tổng giá trị căn hộ với lãi suất cực thấp trong suốt 15 năm liên tục. Hãy đến và cảm nhận những giá trị thật nhất tại Biệt thự Politics Paradise Đại Lải resort

.